Hồ Quỳnh Hương nhận kỷ lục thiện nguyện vì những đóng góp cho cộng đồng

(Loving Vegan Group) - Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương vừa được trao chứng nhận "Top giá trị kỷ lục thiện nguyện Việt Nam - Người có nhiều cống hiến và đóng góp cho cộng đồng".

Hồ Quỳnh Hương vừa nhận được giải thưởng của Hội kỷ lục gia Việt Nam vì những đóng góp cho việc xây dựng hệ thống sinh thái thuần chay. Cụ thể, cô được trao bằng chứng nhận Top giá trị kỷ lục thiện nguyện Việt Nam - Người có nhiều cống hiến và đóng góp cho cộng đồng.

Là người ăn thuần chay gần 15 năm qua, Hồ Quỳnh Hương thấy được những lợi ích khi theo đuổi lối sống này và mong muốn chia sẻ lợi ích đến cộng đồng. Người đẹp quan niệm: “Khi mình biết điều gì tốt đẹp thì không nên chỉ giữ riêng cho bản thân mình". Bắt nguồn từ đó, nữ ca sĩ dần xây dựng hệ thống nhà hàng thuần chay Loving Vegan Kitchen để lan toả lợi ích cũng như ý nghĩa từ việc ăn thuần chay.

Theo nữ ca sĩ, ở Việt Nam, việc mở nhà hàng còn mới mẻ, phải dành nhiều thời gian, tâm huyết. Tuy nhiên, khi gia đình hiểu được lợi ích của thuần chay và ủng hộ cô thì đó lại trở thành động lực để nữ ca sĩ quyết tâm hơn với công việc kinh doanh. Hiện cả gia đình cô đều ăn chay theo con gái.

Nói về lợi ích của việc theo đuổi lối sống thuần chay, Hồ Quỳnh Hương cho biết ăn chay giúp đảm bảo sức khỏe, bảo vệ môi trường, giúp lòng nhẹ nhàng và bao dung hơn… Những nguồn lợi ích đó mang đến cho nữ ca sĩ động lực lớn để cô không chỉ dừng lại ở những nhà hàng mà phát triển công ty mình trở thành công ty duy nhất hoạt động đồng bộ tất cả mọi dịch vụ 100% thuần chay như hệ thống nhà hàng chay, spa thuần chay, khu nghỉ dưỡng thuần chay, xưởng sản xuất thực phẩm chay cung cấp cho các đại lý, khu nuôi trồng ẩm thực chay… “Những sản phẩm thuần chay này chăm sóc sức khỏe cho mọi người từ trong ra ngoài, từ thể chất đến tinh thần. Tôi lấy uy tín của mình ra để đảm bảo" - nữ ca sĩ khẳng định.

Loving Vegan Group