Loving Vegan Food

Cuộc sống ngày càng hiện đại, đời sống con người ngày càng được nâng cao. Giờ đây, nhu cầu ăn no không chưa đủ, những người tiêu dùng thông minh còn quan tâm đến việc lựa chọn sao cho bữa ăn của bản thân và gia đình luôn đầy đủ dưỡng chất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng đang rất cần những thực phẩm thật sự chất lượng cho đời sống, Loving Vegan Food đã dành một thời gian dài để tìm hiểu và nghiên cứu. Đến nay, Loving Vegan Food đã trở thành thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp các thực phẩm hoàn toàn thuần chay, đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm của Loving Vegan Food luôn đảm bảo được sự thuần khiết, và giảm thiểu tất cả các chất hóa học, bảo quản gây hại, chúng tôi luôn đặt lợi ich sức khoẻ của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Hiện nay, chúng tôi đã đưa ra thị trường một số sản phẩm thuần chay và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, chọn lựa:
- Bột nêm Hoàng Đế thuần chay
- Bột nêm cao cấp Loving
- Hạt nêm rau củ
- Nước chấm thuần chay Loving
- Và còn nhiều sản phẩm thuần chay khác sẽ được giới thiệu đến người tiêu dùng trong thời gian sắp tới.

Loving Vegan Food phá vỡ ranh giới giữa quan niệm chỉ những người ăn chay mới dùng những sản phẩm thuần chay. Giờ đây, những người tiêu dùng đã quen với thực phẩm mặn sẽ rất hài lòng bởi sự tinh khiết, độ an toàn, bổ dưỡng, đặc biệt là vị ngon tinh tế trong từng sản phẩm.


Năm 2019, Loving Vegan Group vinh dự đạt giải “TOP 100 SẢN PHẨM TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH, TRẺ EM”.

Bằng tất cả tấm lòng phụng sự tha nhân, chúng tôi, những con người ăn thuần chay muốn thổi một làn gió mới vào thị trường thực phẩm tiêu dùng hiện nay nói chung và ngành thực phẩm chay nói riêng. Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng: Ăn chay là cả một nghệ thuật. Các sản phẩm của Loving Vegan Food là người bạn đồng hành dẫn lối tất cả những người tiêu dùng thông thái cùng tiến đến thánh đường nghệ thuật ẩm thực đầy dinh dưỡng đó. Chúng tôi mong muốn ngày càng có nhiều người khám phá đến lối ăn thuần chay, một lối dinh dưỡng từ bi, có lợi cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của quý vị qua lối dinh dưỡng thuần chay chính là sứ mệnh của chúng tôi. Các sản phẩm thuần chay như bột nêm, nước mắm, dầu ăn thuần chay,… là những gia vị không thể thiếu trong mỗi căn bếp của gia đình Việt giúp món ăn trở nên đậm đà, quyến rũ hơn, đồng thời giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc chuyển sang lối sống thuần chay nhân ái.