Giới thiệu Loving Vegan Group - Nơi hợp nhất những tinh hoa

Giới thiệu

Loving tự hào là thương hiệu thuần chay đầu tiên tại Việt Nam của công ty TNHH Thực Phẩm Xanh Loving hoạt động mô hình kinh doanh đồng bộ các ngành nghề về thực phẩm và các sản phẩm thuần chay do nữ nghệ sĩ thuần chay Hồ Quỳnh Hương cùng các bạn trẻ thuần chay giàu tâm huyết khởi tạo và phát triển, với mong muốn chăm sóc đời sống vật chất lẫn tinh thần cho quý khách để cuộc sống mỗi ngày thêm thăng hoa. Loving vegan group tự hào đồng hành cùng lối sống xanh của thế giới, với nhiều ngành nghề và sản phẩm vô cùng thuần khiết  xem thêm...

Câu chuyện Loving
Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi
Con người & Văn hóa

 Ngành nghề

   Với mong muốn không chỉ chăm sóc và bảo vệ quý vị khách hàng, khán giả thương yêu trong từng bữa ăn, Loving vegan group hi vọng sẽ mang đến một cuộc sống tiện nghi, thăng hoa nhất cho quý vị. Chúng tôi tự hào là thương hiệu đầu tiên hoạt động tất cả các lĩnh vực đều là thuần chay, nhằm hướng tới những vẻ đẹp Chân, Thiện, Mỹ. Đến với Loving vegan group, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống trong một thế giới xanh thu nhỏ: ăn ở Loving Vegan Kitchen, làm đẹp ở Loving Spa, mua đồ ở Loving Vegan Mart, du lịch nghỉ dưỡng tại Loving Life, và những buổi tối cuối tuần thư giãn với âm nhạc tại Loving Music. Chúng tôi chia sẻ niềm tin rằng "Thế giới thuần chay sẽ mang đến thế giới hòa bình" và điều đó là nền tảng để chuyển đổi sang lối sống lành mạnh, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ địa cầu. 

VIDEO CLIPS

TIN TỨC

Ăn thuần chay (vegan) là gì?

Ăn thuần chay (vegan) là gì?

(Loving Vegan Group) - Ngày nay, nhiều người quyết định ăn thuần chay với nhiều lí do khác nhau về sức khỏe, đạo đức, hay vì môi trường. Vậy ăn thuần chay là gì?

Thực trạng của cuộc sống hiện nay
Thực trạng của cuộc sống hiện nay
Ăn chay là xu hướng mới của thế giới
Ăn chay là xu hướng mới của thế giới
Lợi ích của chế độ ăn thuần chay
Lợi ích của chế độ ăn thuần chay
Ăn thuần chay kiến tạo Hòa Bình
Ăn thuần chay kiến tạo Hòa Bình
ADVERTISEMENT