Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm Nhìn: Với đa dạng ngành nghề như ẩm thực, chăm sóc sắc đẹp, âm nhạc, truyền hình, canh tác hữu cơ, khu nghỉ dưỡng,… góp phần làm cho lối dinh dưỡng thuần chay thêm gần gũi, phong phú, tiện ích và dễ dàng hơn, Loving Vegan Group đang kiến tạo nền tảng thuần chay từng bước thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn thuần chay tin cậy, uy tín và được yêu mến trên khắp cả nước cũng như toàn thế giới.

Tập thể cán bộ nhân viên của tập đoàn và quý khách hàng nhiệt thành luôn chung tay vững vàng đưa con thuyền thuần chay cập bến, chắp cánh và hiện thực hóa ước mơ về một Thế Giới Thuần Chay - Thế Giới Hòa Bình nơi muôn người được vui sống trong an bình hòa hợp, đời sống của các bạn thú đồng cư được trân quý và Địa Cầu xinh đẹp được bảo tồn cho thế hệ tương lai.

* Sứ mệnh:
- Hãy sống cho nhau một kiếp này
- Hãy sống cho nhau bao ngày mai
- Hãy đem Thiên Đàng vào Địa Cầu
- Hãy mang an bình vào lòng nhau.”

Giá Trị Cốt Lõi: Chân - Thiện - Mỹ

Loving Vegan Group góp phần đưa Chân – Thiện – Mỹ, những giá trị nhân văn cao cả, nền tảng đem lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống và mang niềm hạnh phúc miên viễn đến với nhân sinh.

Chân - lòng chân thật và chân lý: Loving Vegan Group luôn đặt chữ tín và sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu. Do đó, sản xuất và cung ứng những sản phẩm thuần chay xanh sạch, an toàn cho sức khỏe của cộng đồng chính là tiêu chí và chân lý hoạt động của tập đoàn.

Thiện - điều lành và tốt đẹp: Lựa chọn lối dinh dưỡng thuần chay nhân ái là điều ý nghĩa nhất chúng ta có thể làm để trưởng dưỡng lòng từ bi, không làm phương hại đời sống của các bạn thú đồng cư cao quý và góp phần bảo vệ Địa Cầu xinh đẹp. Loving Vegan Group đang đồng hành cùng thế giới, mở rộng vòng tay thuần chay từ ái để giữ gìn và lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp. Trao yêu thương chúng ta sẽ nhận lại yêu thương, trao an bình thì tâm sẽ an bình!

Mỹ - vẻ đẹp thánh thiện toàn bích tỏa sáng từ ngoại hình đến nội tâm: Ăn thuần chay để giữ gìn sức khỏe, duy trì vẻ đẹp và tuổi xuân hiện đang là lựa chọn của rất nhiều người trong đó có các nhà khoa học, vận động viên, nghệ sỹ và đặc biệt là các bạn trẻ. Ăn chay một cách khoa học cùng với việc lựa chọn thực phẩm an toàn, đa dạng và phong phú sẽ giúp cơ thể hấp thu được tinh hoa của đất trời, tự điều chỉnh và có khả năng chữa lành.

Các sản phẩm của Loving Vegan Group bao gồm: Thực phẩm, Mỹ phẩm, Nấm hoàng đế, Đông Trùng Hạ Thảo thuần chay,… được sáng tạo, nghiên cứu và sản xuất dựa trên nghiên cứu khoa học đỉnh cao, đã được kiểm định và chứng nhận thuần chay, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Loving Vegan Group xin dâng tặng món quà từ tạo hóa giúp quý khách duy trì vẻ đẹp thuần khiết.