Con người - Văn hóa

Tại nhà hàng Loving Vegan Kitchen, chúng tôi tạo ra những thức ăn thuần chay và chia sẻ thức ăn thuần chay đến cộng đồng qua 2 chi nhánh:

  • Chi nhánh 1: 23B Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.
  • Chi nhánh 2: 450 – 452 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP. HCM.

Con Người: Thuần chay hiện đang là trào lưu chung của thế giới cũng như ở Việt Nam. Thuần chay trở thành lối sống của hầu hết mọi người khi hướng tới cuộc sống tâm linh an bình, sức khỏe bền bỉ và vẻ đẹp thuần khiết. Ăn thuần chay cũng là truyền thống, nét nhân văn để trưởng dưỡng lòng từ bi, trân quý sự sống của muôn loài, bảo vệ môi trường và gìn giữ địa cầu xinh đẹp cho thế hệ tương lai.

Luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để sản xuất, cung ứng những sản phẩm thuần chay phong phú, đa dạng, bổ dưỡng, an toàn cho sức khỏe, Loving Vegan Group góp phần làm cho lối dinh dưỡng thuần chay thêm gần gũi, phong phú và tiện ích giúp mọi người tạo sự chuyển tiếp dễ dàng hơn sang lối sống dựa trên thực vật nhân ái.

Loving Vegan Group là nơi hợp nhất những tinh hoa, quy tụ các thành viên chăm chỉ, sáng tạo và năng động với tâm huyết nâng cao đời sống vật chất lẫn tinh thần cho quý khách, giúp cho cuộc sống thêm viên mãn. Đội ngũ nhân viên thuần chay chính là tài sản vô giá góp phần tạo nên tính ưu việt của Loving Vegan Group.

Cánh chim đầu đàn - người khởi tạo và sáng lập tập đoàn - ca sỹ thuần chay Hồ Quỳnh Hương chính là niềm tự hào của Loving Vegan Group. Mọi người yêu mến chị không những bởi chị tài năng, xinh đẹp và duyên dáng mà còn bởi sự tận tâm của chị trong việc lan tỏa lối sống thuần chay thương yêu.

Tấm gương thuần chay nhân ái của ca sỹ Hồ Quỳnh Hương đã truyền cảm hứng cho những người thân yêu cùng tất cả những người hữu duyên. Ba mẹ và hầu hết người thân của chị đã chuyển sang thuần chay và cùng đồng hành trên hành trình thuần chay. Các đồng nghiệp dấu yêu và cộng tác viên cũng chung vai, sát cánh với mong ước kiến tạo hòa bình.

Để ước mơ thuần chay sớm viên thành cần lắm sự ủng hộ và khích lệ của quý khách hàng từ ái. Hãy cùng Loving Vegan Group nối dài vòng tay thuần chay. Hãy chung tay kiến tạo một Thế Giới Thuần Chay, Thế Giới Hòa Bình!